Anh Trần Đức Minh chia sẻ câu chuyện dùng sản phẩm Nano Megumi OIC – và hành trình kỳ diệu tìm lại sức khỏe. 

  Tôi làm một công nhân dây chuyền trong nhà máy và cũng là trụ cột của gia đình gồm 4 người, 1 vợ và 2 cô con gái. Công việc bình thường của tôi là đứng dây chuyền cho một xưởng sản xuất đồ ăn đóng hộp. Công việc 8 tiếng nhưng để có thêm thu nhập tôi phải tăng ca nhiều có khi lên ngày 12 tiếng và để đảm bảo được việc tăng ca làm đêm thuận lợi tôi thường xuyên sử dụng đến các loại nước ngọt có cafein hoặc tăng lực để duy trì trạng thái tỉnh táo. Lâu dần hình thành thói quen xấu cho sức khỏe, tôi bắt đầu xuất hiện những triệu chứng như : tay chân thường xuyên tê cứng, chuột rút, hoa mắt, mắt mờ đi khó nhìn rõ và đi tiểu nhiều lần trong ngày.

Khi đi bác sĩ khám thì tôi được chuẩn đoán bị đái tháo đường tuýp 2, bác sĩ bảo bệnh này không thể chữa khỏi mà chỉ có thể điều trị lâu dài, kèm theo những thông tin về biến chứng của bệnh. Những thông tin đó làm tôi gần như suy sụp về mặt tinh thần vì tôi đang là trụ cột của gia đình, đang là lao động chính trong nhà và tôi bắt đầu suy nghĩ nghiêm túc về sức khỏe của mình.

   Tôi tuân theo phác đồ điều trị của bác sĩ và tập luyện một chế độ ăn khoa học hơn, tuy nhiên lượng đường chỉ ổn định khi tôi uống thuốc và tăng lại như cũ khi tôi dừng thuốc vài ngày. Điều này khiến tôi thấy áp lực vì gần như mình bị phụ thuộc vào thuốc và các khoản chi phí cho một lần tái khám để lấy thuốc nó cũng là một khoản không nhỏ đối với gia đình tôi.

   Rồi một hôm, tôi đi ăn tiệc nhà bà con tình cờ gặp lại người bạn thời đại học, sau khi thăm hỏi nhau chuyện gia đình thì cũng tâm sự cho bạn nghe chuyện của mình. Bạn tôi nói trước đây mẹ của bạn cũng khổ sở vì bệnh đái tháo đường và khuyên tôi nên sử dụng Nano Megumi OIC để hỗ trợ điều trị.

   Ban đầu tôi cũng không tin lắm vì tôi cũng đã dùng qua nhiều loại rồi mà chưa thấy hiệu quả, Nhưng nghĩ đi nghĩ lại cũng đành dùng vì quá mệt mỏi với căn bệnh này rồi. Tôi gọi điện đặt mua sản phẩm Nano Megumi. Khi gọi điện đến công ty hỏi mua sản phẩm cho bệnh trĩ Nano Megumi OIC thì điều đầu tiên là các chuyên gia hỏi rất kỹ về tình trạng bệnh và tư vấn rất kỹ về chế độ ăn uống và sinh hoạt.

   Tôi mua về uống được một tháng kèm với thuốc bệnh viện thì thấy cũng như cũ, nhưng sự khác biệt khi đúng một tháng sau tôi hết thuốc bệnh viện chưa kịp tái khám thì tôi chỉ dùng mỗi Nano Megumi, thật bất ngờ khi đường huyết của tôi ổn định hẳn, ngày 4 viên Megumi tôi thấy việc điều trị nhẹ nhàng và dễ dàng hơn rất nhiều. Sau 2 tháng thì chân tay hết tê bì, không còn xơ cứng hay chuột rút, mắt của tôi cũng sáng hơn và nhìn rõ hơn. Đến tháng thứ 3 thì tôi hoàn toàn như người bình thường, nếu không ai hỏi thì chắc chẳng ai biết tôi mắc tiểu đường vì ăn uống của tôi cũng chẳng còn khổ sở như trước nữa, da dẻ hồng hào và sức khỏe tốt lên rất nhiều.

   Tôi mong những ai đang gặp phải tình trạng bệnh tiểu đường sẽ tìm được sản phẩm này để thoát khỏi những khổ cực trong điều trị căn bệnh này. Tâm lý của người bị bệnh cũng thoải mái hơn, vì giờ đây sau khi ổn định đường huyết chỉ với 2 viên mỗi ngày tôi duy trì cuộc sống của mình như bao người bình thường khác.

1900 63 69 13