Từng rất khổ sở chiến đấu với căn bệnh đái tháo đường trong suốt một quãng thời gian dài, cho tới bây giờ cô Vân mới thấy mình được “giải thoát” khi tìm được một phương thuốc an toàn lại đúng người đúng bệnh, giúp cô sống vui vẻ, khỏe mạnh với tuổi già.

Không thể tin được mình bị bệnh.

Gặp cô Nguyễn Tường Vân (70 tuổi, Hà Nội), tôi nhận ra ngay bởi nét đẹp của người phụ nữ Hà Thành- một vẻ thanh lịch không thể lẫn đi đâu được dù tuổi đã cao. “Ôi, cô đẹp quá cô ơi!”, tôi thốt lên trong sự ngưỡng mộ.

  Cô cười dịu dàng đáp: “Cũng may nhờ bệnh tật được đẩy lui nên tinh thần cô mới trở lại được, chứ mới cách đây nửa năm thôi là cô vẫn còn sống dở chết dở đấy cháu ạ”.

  Tò mò với câu chuyện của cô, tôi ngồi im lắng nghe từng lời cô kể: “Cô bị tiểu đường cách đây 5 năm, thời mới bị cô như người đi trên mây ấy. Thời ấy cô mập mạp trắng trẻo xinh hơn bây giời nhiều, bỗng một ngày cô bị sút cân đột ngột, từ 60kg cô chỉ còn 50kg. Cô gầy hẳn ra mà trong khi ấy cô vẫn ăn khỏe ngủ khỏe cơ. Mọi người khuyên cô đi khám tiểu đường nhưng cô không nghe, cô nghĩ hằng ngày cô không phải là người thích đồ ngọt, ăn uống cũng khoa học chẳng lý nào lại bị tiểu đường”

 Cô kể tiếp: “Khi bị sút cân đột ngột cô cứ nghĩ là do bệnh khớp lâu năm nên uống nhiều thuốc rồi nó sút cân, nên cô cứ ở nhà điều trị khớp thôi. Rồi đến một ngày cô cảm thấy chân tay cô bị phù nề ra, có khi cô ấn nó vào nó lõm sâu một lỗ mà lâu sau mới đàn hồi lại. Lúc đó cô hoảng quá, cô mới quyết tâm đi khám xem nó làm sao.Nhận được kết quả khám trên tay mà cô không tin vào mắt mình.”

Cô Nguyễn Tường Vân

  “Ô, vậy rốt cục lý do cô bị bệnh là gì ạ?”, tôi nôn nóng hỏi.

  Cô ra hiệu bảo tôi cứ bình tĩnh, rồi tiếp tục kể: “ Cô cũng thắc mắc lắm, nên có hỏi bác sĩ cặn kẽ. Bác sĩ bảo không phải mỗi ăn đồ ngọt nó mới mắc tiểu đường đâu, bệnh của cô nguyên do là vì cô bị viêm xương khớp lâu năm và thường xuyên sử dụng thuốc chống viêm. Đáng lý ra chỉ uống theo chỉ định của bác sĩ, nhưng vì thấy được bệnh, giảm đau nên cô tự ý mua về nhà sử dụng lâu dài. Dần dà đường huyết tăng cao và mắc đái tháo đường lúc nào không hay, đến tận khi khám ra bênh, biết nguyên do thì cô mới dừng loại thuốc kia.”

Một bước là bệnh êm ru

  Mệt mỏi, đau đớn, lo lắng về bệnh tật khiến cô Dung luôn trong tâm trạng cáu kỉnh, ăn không ngon ngủ không yên. Mọi chuyện chỉ thực sự chấm dứt khi cách đây gần 6 tháng, cô biết tới sản phẩm Nano Megumi OIC. Cô hào hứng khoe với tôi: “Trong một lần trò chuyện với người bạn cũ, cô được giới thiệu về sản phẩm Nano  Megumi OIC này và được biết có thành phần từ thảo dược thiên nhiên từ cám gạo, rất an toàn với người già… , hỗ trợ hiệu quả cho người bệnh đái tháo đường nên cô mua về dùng với liều tấn công 4 viên mỗi ngày, chia 2 lần và kiên trì theo dõi tiến triển”.

  Thấy nụ cười hiển hiện rõ trên gương mặt cô, tôi cũng phần nào đoán được kết quả. Và đúng không ngoài dự đoán của tôi, cô kể lại trong sự phấn khích: “Dùng Nano Megumi OIC cô thấy triệu chứng cải thiện từng ngày đấy cháu ạ. Rõ rệt nhất là sau 20 ngày chân tay cô không còn phù nề. Tiến triển rõ rệt nên cô chăm uống Nano Megumi OIC lắm, không bỏ ngày nào, có khi chỉ đợi đến giờ là lấy ra uống thôi. Sau 2 tháng thì hết hẳn triệu chứng phù nề, đường huyết luôn ổn định không tăng giảm thất thường nữa. Thấy bệnh đỡ nên cô giảm liều xuống ngày 2 viên, và bây giờ sau 6 tháng cô đã hoàn toàn yên tâm về đường huyết của mình.”

 “Hay nữa là trước giờ bị bệnh cô phải kiêng khen nhiều thứ thèm chả dám ăn, nhưng bây giờ cô được sinh hoạt gần như bình thường, chế độ ăn uống của cô được nới lỏng hơn. Phải nói Nano Megumi OIC quá được nên cô giới thiệu cho nhiều người lắm, ai dùng cũng hiệu quả. Qua đó cô cũng nghiệm ra rằng “đúng là dù ở giữa đất Thủ đô, cái gì cũng có nhưng vẫn phải đúng người đúng bệnh thì mới hiệu quả được”.

1900 63 69 13