Thực phẩm bảo vệ sức khỏe chiết xuất từ gamma oryzanol trong dầu cám gạo hỗ trợ cải thiện giảm đường huyết, giảm nguy cơ biến chứng đái tháo đường, cho người bệnh tiểu đường có thêm lựa chọn.

Thị trường thực phẩm chức năng hiện nay trăm hoa đua nở, đồng nghĩa với đó là các thực phẩm kém chất lượng tràn lan, các cơ quan quản lý khó kiểm soát, người tiêu dùng cũng hoang mang trước việc tìm được sản phẩm chất lượng, phù hợp với nhu cầu.

Bà Vân (Hà Nội) cho biết, bà dùng thực phẩm chức năng hàng chục năm nay để hỗ trợ điều trị rất nhiều bệnh lý. Theo kinh nghiệm của bà, hiện nay có quà nhiều sản phẩm với những hình thức quảng cáo rất hấp dẫn, đánh trúng vào tâm lý người bệnh, nhưng khi tìm hiểu kỹ về nguồn gốc, xuất xứ, cơ sở sản xuất cũng như các giấy tờ chứng nhận, kiểm định kiểm nghiệm thì lại không đầy đủ. Với người mua bình thường, điều này khó mà phân biệt được.

Sự đầu tư công phu vào những công trình nghiên cứu được các cơ quan nhà nước bảo hộ, cũng như đảm bảo được các chứng chỉ, chứng nhận về nguồn gốc xuất xứ nguyên phụ liệu sản xuất đã góp phần giải quyết bài toán cung – cầu trên thị trường thực phẩm chức năng hiện nay với mục tiêu Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam. Đơn cử phải kể đến sự ra đời của Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nano Megumi chứa chiết xuất Nano Gamma Oryzanol từ dầu cám gạo. Đã có nhiều nghiên cứu và nhiều hội thảo khoa học được thực hiện nhằm phát hiện và công bố những tác dụng trong việc hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường của chất gamma oryzanol trong dầu cám gạo.

Nhiều nghiên cứu về tinh chất gamma oryzanol trong dầu cám gạo có lợi cho bệnh tiểu đường.

Gamma Oryzanol trong dầu cám gạo được biết đến với đặc tính chống oxy hóa mạnh, có khả năng ngăn chặn sự hấp thu của cholesterol trong các tế bào đường ruột, ngăn ngừa sự phát triển mảng bám xơ vữa động mạch. Đặc biệt với bệnh đái tháo đường, gamma oryzanol là một hoạt chất vô cùng có lợi trong việc cải thiện độ nhạy isulin, cải thiện lượng đường trong máu, ngăn chặn sự giảm adiponectin – yếu tố nguy cơ đối với bệnh tiểu đường, đồng thời tăng cường sự hấp thụ glucose bởi các tế bào mỡ. Sử dụng gamma oryzanol trong thời gian dài còn giúp tăng cường sức mạnh cơ bắp, cải thiện sức khỏe làn da và tăng cường hệ miễn dịch.

Dầu cám gạo chứa nhiều chất gamma oryzanol có tác dụng cải thiện đường huyết

Hiện nay, trên thị trường các sản phẩm thuốc và thực phẩm chức năng cho bệnh tiểu đường rất nhiều, nhưng chưa có sản phẩm nào từ gamma oryzanol tận dụng những giá trị tuyệt vời cho cho người đái tháo đường mà dược liệu này mang lại. Bệnh tiểu đường là bệnh mãn tính tương đối nhạy cảm, vì vậy sự có mặt có sản phẩm Nano Megumi đã góp phần đem lại một giải pháp mới hiệu quả hơn trong giảm và điều hòa đường huyết, đồng thời chiết xuất từ thiên nhiên nên đảm bảo độ lành tính và an toàn với người sử dụng.  

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Nano Megumi là sản phẩm thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải – công ty có hơn 11 năm kinh nghiệm trong nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm chăm sóc sức khỏe từ dược liệu thiên nhiên ứng dụng công nghệ nano, Nano Megumi cũng được sản xuất dựa trên Quy trình điều chế hệ vi nhũ tương Nano Gamma Oryzanol đã đăng ký sáng chế tại Cục sở hữu trí tuệ số 1-2020-00377.

Nano Megumi là sản phẩm của Công ty CP Công nghệ Mới Nhật Hải

Với nguồn gốc nguyên liệu là gamma oryzanol tinh khiết đến 98% từ nhà Oryza Nhật Bản với hàng trăm năm kinh nghiệm, Nano Megumi đảm bảo độ sạch, độ tinh chất, an toàn, ít tác dụng phụ nhất của dược liệu. Cùng công nghệ độc quyền, công nghệ nano hóa gamma oryzanol đầu tiên trên thị trường, giúp kích thước phân tử gamma oryzanol về dạng siêu nhỏ hơn màng tế bào, từ đó hiệu quả tăng gấp hàng trăm lần so với dược liệu thô thông thường.

Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải (OIC NEW) hiện nay là đơn vị dẫn đầu trong nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm công nghệ Nano từ dược liệu thiên nhiên. Với sản phẩm Nano Megumi cho người bệnh tiểu đường, Công ty Cổ phần Công nghệ Mới Nhật Hải đã đóng góp thêm một sản phẩm chất lượng mới trên thị trường thực phẩm chức năng Việt Nam, với sứ mệnh lâu dài: Nano thật – Vì sức khỏe người Việt. Thương hiệu OIC NEW hiện nay không chỉ có tại thị trường trong nước mà còn đã có mặt tại các quốc gia như: Singapore, Campuchia, Mỹ (Amazon),…

Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Bệnh nhân là thương binh và người khuyết tật cần tham khảo thêm chỉ dẫn của bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
1900 63 69 13
Array ( [SERVER_SOFTWARE] => Apache/2.4.59 [REQUEST_URI] => /giai-phap-cong-nghe-viet-tu-nguyen-lieu-nhat-ban-cho-nguoi-benh-tieu-duong-2/ [TZ] => Asia/Ho_Chi_Minh [REDIRECT_REDIRECT_UNIQUE_ID] => ZnCDnGqwrDfvtv0Zv_xs8gAAAAs [REDIRECT_REDIRECT_SCRIPT_URL] => /giai-phap-cong-nghe-viet-tu-nguyen-lieu-nhat-ban-cho-nguoi-benh-tieu-duong-2/ [REDIRECT_REDIRECT_SCRIPT_URI] => https://nanomegumi.vn/giai-phap-cong-nghe-viet-tu-nguyen-lieu-nhat-ban-cho-nguoi-benh-tieu-duong-2/ [REDIRECT_REDIRECT_HTTPS] => on [REDIRECT_REDIRECT_SSL_TLS_SNI] => nanomegumi.vn [REDIRECT_REDIRECT_STATUS] => 200 [REDIRECT_UNIQUE_ID] => ZnCDnGqwrDfvtv0Zv_xs8gAAAAs [REDIRECT_SCRIPT_URL] => /giai-phap-cong-nghe-viet-tu-nguyen-lieu-nhat-ban-cho-nguoi-benh-tieu-duong-2/ [REDIRECT_SCRIPT_URI] => https://nanomegumi.vn/giai-phap-cong-nghe-viet-tu-nguyen-lieu-nhat-ban-cho-nguoi-benh-tieu-duong-2/ [REDIRECT_HTTPS] => on [REDIRECT_SSL_TLS_SNI] => nanomegumi.vn [REDIRECT_HANDLER] => application/x-httpd-ea-php73 [REDIRECT_STATUS] => 200 [UNIQUE_ID] => ZnCDnGqwrDfvtv0Zv_xs8gAAAAs [SCRIPT_URL] => /giai-phap-cong-nghe-viet-tu-nguyen-lieu-nhat-ban-cho-nguoi-benh-tieu-duong-2/ [SCRIPT_URI] => https://nanomegumi.vn/giai-phap-cong-nghe-viet-tu-nguyen-lieu-nhat-ban-cho-nguoi-benh-tieu-duong-2/ [HTTPS] => on [SSL_TLS_SNI] => nanomegumi.vn [HTTP_HOST] => nanomegumi.vn [HTTP_USER_AGENT] => Go-http-client/1.1 [HTTP_ACCEPT_ENCODING] => identity [HTTP_X_HTTPS] => 1 [PATH] => /usr/local/jdk/bin:/usr/kerberos/sbin:/usr/kerberos/bin:/usr/local/sbin:/usr/local/bin:/sbin:/bin:/usr/sbin:/usr/bin:/usr/X11R6/bin:/usr/local/bin:/usr/X11R6/bin:/root/bin:/opt/bin [SERVER_SIGNATURE] => [SERVER_NAME] => nanomegumi.vn [SERVER_ADDR] => 150.95.109.193 [SERVER_PORT] => 443 [REMOTE_ADDR] => 110.154.96.142 [DOCUMENT_ROOT] => /home/oic/public_html [REQUEST_SCHEME] => https [CONTEXT_PREFIX] => /cgi-sys [CONTEXT_DOCUMENT_ROOT] => /usr/local/cpanel/cgi-sys/ [SERVER_ADMIN] => webmaster@oic.com.vn [SCRIPT_FILENAME] => /home/oic/public_html/index.php [REMOTE_PORT] => 38359 [REDIRECT_URL] => /index.php [GATEWAY_INTERFACE] => CGI/1.1 [SERVER_PROTOCOL] => HTTP/1.1 [REQUEST_METHOD] => GET [QUERY_STRING] => [SCRIPT_NAME] => /index.php [ORIG_SCRIPT_FILENAME] => /usr/local/cpanel/cgi-sys/ea-php73 [ORIG_PATH_INFO] => /index.php [ORIG_PATH_TRANSLATED] => /home/oic/public_html/index.php [ORIG_SCRIPT_NAME] => /cgi-sys/ea-php73 [PHP_SELF] => /index.php [REQUEST_TIME_FLOAT] => 1718649756.1934 [REQUEST_TIME] => 1718649756 [argv] => Array ( ) [argc] => 0 )