Nỗi khổ của người bệnh tiểu đường chính là rất khó kiểm soát đường huyết, dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm đến tính mạng. Sau rất nhiều nghiên cứu, các nhà khoa học đã tìm ra một loại dược liệu giúp ích lớn cho người bệnh tiểu đường.

Tại sao chữa bệnh tiểu đường lại khó?

Khoa học ngày càng phát triển, song đến thời điểm hiện tại bệnh tiểu đường vẫn chưa thể chữa khỏi hoàn toàn, bởi nguyên nhân gây bệnh rất phức tạp.

Với tiểu đường type 1, hi vọng chữa khỏi chỉ có thể là cấy phép tụy. Bởi nơi sản xuất ra insulin là đảo tụy đã bị phá hủy không có khả năng tiết insulin.

Với tiểu đường type 2, hi vọng chữa khỏi dứt điểm gần như bằng không. Bởi, tuyến tụy suy kiệt cộng với kháng insulin và những rối loạn chuyển hóa cấp phân tử tế bào khiến việc kiểm soát đường huyết khó khăn và nguy cơ bị biến chứng cao.

Nỗi khổ của người bệnh tiểu đường là rất khó kiểm soát đường huyết

Khó chữa là vậy, nhưng điều đáng lo ngại là tình trạng mắc bệnh tiểu đường ở Việt Nam đang ở mức báo động, thậm chí thuộc top những quốc gia có số lượng người mắc bệnh tiểu đường tăng cao nhất thế giới.

Dược liệu vàng mang lại niềm vui cho người bệnh tiểu đường

Sau rất nhiều nghiên cứu chuyên sâu của hàng loạt nhà khoa học trên thế giới, đã phát hiện: Gamma oryzanol (một thành phần của dầu cám gạo) mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe nói chung và bệnh tiểu đường nói riêng.

Các nghiên cứu về Gamma oryzanol tiêu biểu có thể kể đến là:

Nghiên cứu trên chuột mắc bệnh tiểu đường type 2 cho thấy: Gamma oryzanol làm gia tăng độ nhạy insulin ở chuột.

Nghiên cứu của nhà khoa học Qureshi và cộng sự năm 2000 cho thấy: Gamma oryzanol được chứng minh là có đặc tính hạ cholesterol, chống oxy hóa.

Nghiên cứu của nhà khoa học Siddiqui và cộng sự năm 2010 công bố: Gamma oryzanol làm giảm lượng đường huyết và chỉ số HbA1c của chuột mắc bệnh tiểu đường (cả type 1 và type 2).

Nghiên cứu của nhà khoa học Jun và cộng sự năm 2004 trên bệnh nhân tiểu đường cho thấy: Gamma oryzanol làm giảm lượng đường trong máu lúc đói, đồng thời làm tăng độ nhạy insulin.


Gamma oryzanol được chiết xuất từ dầu cám gạo

Nhìn chung, hầu hết các nghiên cứu đều cho thấy 4 công dụng nổi bật của Gamma oryzanol:

  • Kiểm soát nồng độ đường huyết nhờ giúp cải thiện chức năng của tế bào beta tuyến tụy (tế bào giải phóng insulin).
  • Hạ đường huyết do giúp thúc đẩy bài tiết insulin, tăng độ nhạy insulin, đồng thời cũng kích thích tế bào mỡ tăng cường sự hấp thụ glucose.
  • Giảm nguy cơ biến chứng tiểu đường nhờ kiểm soát đường huyết tốt
  • Chống oxy hóa, đẩy lùi các gốc tự do, bảo vệ tế bào.

Chính vì những tác dụng này mà Gamma oryzanol đã được đánh giá là dược liệu vàng trong ngành chăm sóc sức khỏe và được nhiều hãng dược nổi tiếng trên thế giới săn đón.

Ở Việt Nam có thể mua và sử dụng dược liệu quý này ở đâu?

Gamma oryzanol chiết xuất từ dầu cám gạo nên bạn hoàn toàn có thể mua được ở Việt Nam. Tuy nhiên, các chuyên gia lưu ý, các phân tử Gamma oryzanol rất khó hấp thu do không tan được trong nước và dễ bị dịch vị dạ dày phá hủy. Giải pháp được đưa ra là: ứng dụng công nghệ nano (kích thước siêu nhỏ, chỉ từ 20-50nm) để sản xuất Gamma oryzanol giúp tăng khả năng hấp thụ qua màng tế bào.

Nhận thấy vai trò và sự thôi thúc mang lại niềm vui cho người bệnh tiểu đường, đội ngũ chuyên gia R&D của Công ty Cổ phần Công nghệ mới Nhật Hải (OIC) đã nghiên cứu điều chế hệ vi nhũ tương nano Gamma oryzanol. Với bề dày kinh nghiệm 11 năm nghiên cứu, ứng dụng công nghệ nano trong bào chế dược liệu thiên nhiên, đội ngũ chuyên gia OIC đã bào chế được phân tử Gamma oryzanol có kích thước nano siêu nhỏ, chỉ từ 20-50nm, dễ tan trong nước, dễ thấm qua màng tế bào. Nano Gamma oryzanol còn được bao gói bảo vệ tránh sự tàn phá của dịch vị đường tiêu hóa, để đến chính xác vị trí tổn thương và làm lành nhanh hơn.

Nano Gamma oryzanol là thành phần chính trong sản phẩm Nano Megumi – thực phẩm bảo vệ sức khỏe dành riêng cho người bệnh tiểu đường.

Nano Gamma oryzanol là thành phần chính trong sản phẩm Nano Megumi

Ưu điểm đặc biệt của Nano Megumi với người bệnh tiểu đường

Thế mạnh của Nano Megumi so với các sản phẩm dành cho người tiểu đường trên thị trường đó là sản phẩm có cơ chế tác động 2 trong 1: Vừa hạ đường huyết, kiểm soát đường huyết tốt, vừa cải thiện chức năng của tế bào giải phóng insulin, bảo vệ tế bào tránh suy kiệt.

Nhờ vậy, Nano Megumi có công dụng hỗ trợ giảm đường huyết, kiểm soát đường huyết tốt, giúp giảm nguy cơ biến chứng do tiểu đường, đặc biệt là biến chứng tim mạch.

Chính những điều này đã lý giải lý do tại sao Nano Megumi lại được các chuyên gia nội tiết đánh giá cao và đông đảo người bệnh tiểu đường tin tưởng lựa chọn như vậy!

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Bệnh nhân là thương binh và người khuyết tật cần tham khảo thêm chỉ dẫn của bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
1900 63 69 13
Array ( [SERVER_SOFTWARE] => Apache/2.4.59 [REQUEST_URI] => /duoc-lieu-vang-mang-lai-niem-vui-cho-nguoi-benh-tieu-duong-2/ [TZ] => Asia/Ho_Chi_Minh [REDIRECT_REDIRECT_UNIQUE_ID] => ZnCDXGqwrDfvtv0Zv_xs0wAAAAs [REDIRECT_REDIRECT_SCRIPT_URL] => /duoc-lieu-vang-mang-lai-niem-vui-cho-nguoi-benh-tieu-duong-2/ [REDIRECT_REDIRECT_SCRIPT_URI] => https://nanomegumi.vn/duoc-lieu-vang-mang-lai-niem-vui-cho-nguoi-benh-tieu-duong-2/ [REDIRECT_REDIRECT_HTTPS] => on [REDIRECT_REDIRECT_SSL_TLS_SNI] => nanomegumi.vn [REDIRECT_REDIRECT_STATUS] => 200 [REDIRECT_UNIQUE_ID] => ZnCDXGqwrDfvtv0Zv_xs0wAAAAs [REDIRECT_SCRIPT_URL] => /duoc-lieu-vang-mang-lai-niem-vui-cho-nguoi-benh-tieu-duong-2/ [REDIRECT_SCRIPT_URI] => https://nanomegumi.vn/duoc-lieu-vang-mang-lai-niem-vui-cho-nguoi-benh-tieu-duong-2/ [REDIRECT_HTTPS] => on [REDIRECT_SSL_TLS_SNI] => nanomegumi.vn [REDIRECT_HANDLER] => application/x-httpd-ea-php73 [REDIRECT_STATUS] => 200 [UNIQUE_ID] => ZnCDXGqwrDfvtv0Zv_xs0wAAAAs [SCRIPT_URL] => /duoc-lieu-vang-mang-lai-niem-vui-cho-nguoi-benh-tieu-duong-2/ [SCRIPT_URI] => https://nanomegumi.vn/duoc-lieu-vang-mang-lai-niem-vui-cho-nguoi-benh-tieu-duong-2/ [HTTPS] => on [SSL_TLS_SNI] => nanomegumi.vn [HTTP_HOST] => nanomegumi.vn [HTTP_USER_AGENT] => Go-http-client/1.1 [HTTP_ACCEPT_ENCODING] => identity [HTTP_X_HTTPS] => 1 [PATH] => /usr/local/jdk/bin:/usr/kerberos/sbin:/usr/kerberos/bin:/usr/local/sbin:/usr/local/bin:/sbin:/bin:/usr/sbin:/usr/bin:/usr/X11R6/bin:/usr/local/bin:/usr/X11R6/bin:/root/bin:/opt/bin [SERVER_SIGNATURE] => [SERVER_NAME] => nanomegumi.vn [SERVER_ADDR] => 150.95.109.193 [SERVER_PORT] => 443 [REMOTE_ADDR] => 110.154.96.142 [DOCUMENT_ROOT] => /home/oic/public_html [REQUEST_SCHEME] => https [CONTEXT_PREFIX] => /cgi-sys [CONTEXT_DOCUMENT_ROOT] => /usr/local/cpanel/cgi-sys/ [SERVER_ADMIN] => webmaster@oic.com.vn [SCRIPT_FILENAME] => /home/oic/public_html/index.php [REMOTE_PORT] => 38359 [REDIRECT_URL] => /index.php [GATEWAY_INTERFACE] => CGI/1.1 [SERVER_PROTOCOL] => HTTP/1.1 [REQUEST_METHOD] => GET [QUERY_STRING] => [SCRIPT_NAME] => /index.php [ORIG_SCRIPT_FILENAME] => /usr/local/cpanel/cgi-sys/ea-php73 [ORIG_PATH_INFO] => /index.php [ORIG_PATH_TRANSLATED] => /home/oic/public_html/index.php [ORIG_SCRIPT_NAME] => /cgi-sys/ea-php73 [PHP_SELF] => /index.php [REQUEST_TIME_FLOAT] => 1718649692.6934 [REQUEST_TIME] => 1718649692 [argv] => Array ( ) [argc] => 0 )