Với nhiều năm kinh nghiệm làm khoa học về công nghệ Nano, OIC NEW đã cho ra mắt rất nhiều sản phẩm dược phẩm ứng dụng công nghệ Nano điều trị và hỗ trợ điều trị các bệnh mãn tính, ác tính, bảo vệ sức khỏe được đánh giá cao bởi giới khoa học cũng như sự tin yêu của người tiêu dùng. Kể tên các sản phẩm từ OIC NEW không thể bỏ qua Nano Megumi OIC chiết xuất từ Gamma oryzanol có trong dầu cám gạo, một trong những thành phần vô cùng quan trọng trong việc kiểm soát đường huyết, ổn định chỉ số đường huyết và hỗ trợ ngăn ngừa các biến chứng nguy hiểm của bệnh nhân đái tháo đường.

Hiện nay, trên thị trường có không ít các sản phẩm hỗ trợ điều trị đái tháo đường nhưng nhiều khách hàng vẫn tin dùng Nano Megumi vì mức độ hiệu quả của sản phẩm đến từ thành phần dược liệu thiên nhiên và phù hợp trong việc sử dụng lâu dài mà không gây tác dụng phụ. 

Mạnh mẽ từ công nghệ, OIC NEW là đơn vị đầu tiên và duy nhất điều chế thành công Nano Gamma oryzanol với 5 ưu điểm vượt trội như sau:

1. Thành phần từ thiên nhiên với nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản. 

Dầu cám gạo được biết đến như một dược liệu và được sử dụng lâu đời nhất là từ Nhật Bản. Tại đây, người Nhật đã sử dụng rộng rãi dầu cám gạo từ những năm 70 với mục đích bảo vệ sức khỏe bởi những công dụng quan trọng của nó mang lại. Chính vì thế mà 100% nguyên liệu từ Gamma Oryzanol được OIC NEW nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản bởi bề dày lịch sử nghiên cứu và chất lượng nguyên liệu được đánh giá là cao nhất. 

2. Ứng dụng công nghệ cao – Nano tăng khả năng hấp thụ siêu việt của sản phẩm. 

Hoạt chất Gamma Oryzanol là một thành phần nổi trội trong hỗ trợ điều trị tiểu đường. Tuy nhiên dưới dạng thông thường, rất khó để cơ thể hấp thu. Chính vì vậy, OIC NEW đã ứng dụng công nghệ Nano, giảm kích thước của phân tử chỉ còn 20-50nm giúp cho Gamma Oryzanol tan hoàn toàn trong nước và tăng khả năng hấp thu tối đa vào cơ thể. 

Khả năng hấp thu siêu việt này đã tạo nên sự khác biệt của sản phẩm Nano Megumi so với những sản phẩm khác trên thị trường. Làm hài lòng khách hàng bởi người thật việc thật, xuất phát từ những nghiên cứu khoa học hiện đại, nghiêm ngặt, khắt khe đến từ nhà sản xuất cũng như đến từ kiểm định của Bộ Khoa học và công nghệ, Bộ Y tế. 

3.Hỗ trợ bệnh lý tiểu đường – phù hợp trong sử dụng lâu dài. 

Nổi bật với 4 công dụng : Hỗ trợ kiểm soát nồng độ đường huyết, hỗ trợ hạ đường huyết, giảm nguy cơ biến chứng tiểu đường và chống oxy hóa. Từ đó hỗ trợ điều trị toàn diện cho bệnh nhân tiểu đường, phù hợp với 3 mục tiêu cho việc sử dụng lâu dài đối với bệnh mãn tính này:

(1) Hỗ trợ kiểm soát nồng độ đường huyết

Một số thí nghiệm lâm sàng đã chứng minh, gamma oryzanol giúp cải thiện chức năng của tế bào beta tuyến tụy (tế bào giải phóng insulin).

(2) Hỗ trợ hạ đường huyết

Gamma Oryzanol tác động trực tiếp lên tế bào tuyến tụy để thúc đẩy bài tiết isulin để kích thích glucose, tăng độ nhạy của isulin. Đồng thời, gamma oryzanol cũng trực tiếp tăng cường sự hấp thụ glucose bởi các tế bào mỡ.

(3) Giảm nguy cơ biến chứng tiểu đường

Gamma Oryzanol được chứng minh có khả năng ngăn chặn giảm adiponectin – nguy cơ gây biến chứng tim mạch ở người tiểu đường.

Nano Megumi OIC đã có mặt ở 1 số bệnh viện lớn tại Hà Nội và các nhà thuốc trên toàn quốc, đã được hàng nghìn khách hàng sử dụng và phản hồi tích cực.

OIC NEW có hơn 12 năm trong lĩnh vực nghiên cứu khoa học và công  nghệ Nano, OIC NEW tự tin mang đến cho khách hàng những sản phẩm mang giá trị “vàng” không chỉ có Nano Megumi mà hơn 50 nghiên cứu và 10 bằng sáng chế, giải pháp hữu ích được cấp bởi Cục Sở hữu trí tuệ. Không những thế, nhiều năm liền OIC NEW liên tục nhận được các bằng khen của Bộ Khoa học và Công nghệ, bằng khen sản phẩm công nghiệp chủ lực của Sở Công Thương Hà Nội ……

OIC NEW xứng đáng là nơi khách hàng đặt niềm tin với sứ mệnh phát triển sản phẩm đến từ khoa học hiện đại.

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Bệnh nhân là thương binh, người khuyết tật cần tham khảo thêm chỉ dẫn của bác sĩ.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN
1900 63 69 13
Array ( [SERVER_SOFTWARE] => Apache/2.4.58 [REQUEST_URI] => /nano-megumi-giai-phap-cho-nguoi-tieu-duong-den-tu-khoa-hoc-hien-dai/ [TZ] => Asia/Ho_Chi_Minh [REDIRECT_REDIRECT_UNIQUE_ID] => ZguB41N62pGa-7RuOVo08AAAAAQ [REDIRECT_REDIRECT_SCRIPT_URL] => /nano-megumi-giai-phap-cho-nguoi-tieu-duong-den-tu-khoa-hoc-hien-dai/ [REDIRECT_REDIRECT_SCRIPT_URI] => https://nanomegumi.vn/nano-megumi-giai-phap-cho-nguoi-tieu-duong-den-tu-khoa-hoc-hien-dai/ [REDIRECT_REDIRECT_HTTPS] => on [REDIRECT_REDIRECT_SSL_TLS_SNI] => nanomegumi.vn [REDIRECT_REDIRECT_STATUS] => 200 [REDIRECT_UNIQUE_ID] => ZguB41N62pGa-7RuOVo08AAAAAQ [REDIRECT_SCRIPT_URL] => /nano-megumi-giai-phap-cho-nguoi-tieu-duong-den-tu-khoa-hoc-hien-dai/ [REDIRECT_SCRIPT_URI] => https://nanomegumi.vn/nano-megumi-giai-phap-cho-nguoi-tieu-duong-den-tu-khoa-hoc-hien-dai/ [REDIRECT_HTTPS] => on [REDIRECT_SSL_TLS_SNI] => nanomegumi.vn [REDIRECT_HANDLER] => application/x-httpd-ea-php73 [REDIRECT_STATUS] => 200 [UNIQUE_ID] => ZguB41N62pGa-7RuOVo08AAAAAQ [SCRIPT_URL] => /nano-megumi-giai-phap-cho-nguoi-tieu-duong-den-tu-khoa-hoc-hien-dai/ [SCRIPT_URI] => https://nanomegumi.vn/nano-megumi-giai-phap-cho-nguoi-tieu-duong-den-tu-khoa-hoc-hien-dai/ [HTTPS] => on [SSL_TLS_SNI] => nanomegumi.vn [HTTP_USER_AGENT] => FriendlyCrawler/Nutch-1.20-SNAPSHOT [HTTP_ACCEPT] => text/html,application/xhtml+xml,application/xml;q=0.9,*/*;q=0.8 [HTTP_ACCEPT_LANGUAGE] => en-US,en;q=0.5 [HTTP_ACCEPT_ENCODING] => br,gzip [HTTP_HOST] => nanomegumi.vn [HTTP_CONNECTION] => Keep-Alive [HTTP_X_HTTPS] => 1 [PATH] => /usr/local/jdk/bin:/usr/kerberos/sbin:/usr/kerberos/bin:/usr/local/sbin:/usr/local/bin:/sbin:/bin:/usr/sbin:/usr/bin:/usr/X11R6/bin:/usr/local/bin:/usr/X11R6/bin:/root/bin:/opt/bin [SERVER_SIGNATURE] => [SERVER_NAME] => nanomegumi.vn [SERVER_ADDR] => 150.95.109.193 [SERVER_PORT] => 443 [REMOTE_ADDR] => 35.87.202.76 [DOCUMENT_ROOT] => /home/oic/public_html [REQUEST_SCHEME] => https [CONTEXT_PREFIX] => /cgi-sys [CONTEXT_DOCUMENT_ROOT] => /usr/local/cpanel/cgi-sys/ [SERVER_ADMIN] => webmaster@oic.com.vn [SCRIPT_FILENAME] => /home/oic/public_html/index.php [REMOTE_PORT] => 42210 [REDIRECT_URL] => /index.php [GATEWAY_INTERFACE] => CGI/1.1 [SERVER_PROTOCOL] => HTTP/1.1 [REQUEST_METHOD] => GET [QUERY_STRING] => [SCRIPT_NAME] => /index.php [ORIG_SCRIPT_FILENAME] => /usr/local/cpanel/cgi-sys/ea-php73 [ORIG_PATH_INFO] => /index.php [ORIG_PATH_TRANSLATED] => /home/oic/public_html/index.php [ORIG_SCRIPT_NAME] => /cgi-sys/ea-php73 [PHP_SELF] => /index.php [REQUEST_TIME_FLOAT] => 1712030179.613 [REQUEST_TIME] => 1712030179 [argv] => Array ( ) [argc] => 0 )